Chính sách bảo mật

RDA cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng xem “Điều khoản  bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách:

Thu thập thông tin cá nhân: Để đảm bảo các chuyến đi được thực hiện thành công, toàn bộ các dịch vụ tại www.rongdonga.com.vn được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân chính xác theo đúng giấy tờ tùy thân hợp pháp (Họ tên, Số điện thoại , địa chỉ, email,..).

Sử dụng thông tin cá nhân: Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ quy định cục hàng không, bộ GTVT, nhằm đảo liên hệ xuyên suốt và đảm bảo các dịch vụ được hoàn thành tốt đẹp.

Cam kết bảo mật: Chúng tôi sẽ không tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Điều khoản bảo mật cá nhân này.

Thực thi pháp luật : chúng tôi có thể cung cấp các nhận biết cá nhân trong các trường hợp đặc biệt như yêu cầu của các cơ quan chức năng.